5 kênh youtube giúp bé học tiếng anh từ trình độ cơ bản

1.KidsTV123

Video trên kênh youtube này là các bài hát tiếng anh vui nhộn, phù hợp với các bé mới học tiếng anh. Trình độ tương đương với mức độ starter. Từ vựng trong các video ở trình độ đơn giản. Thông qua các video bài hát, các bé chưa từng học tiếng anh cũng có thể ngân nga theo. Nhờ đó dần quen với việc học tiếng anh. Các video chủ yếu chỉ từ 3-5 phút, hình ảnh sinh động và nhiều màu sắc.

 

2.ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh youtube này sở hữu hơn 35 triệu lượt đăng kí. Có hàng trăm video, gồm rất nhiều chủ đề về cuộc sống hàng ngày, gần gũi với bé như động vật, du lịch, sinh nhật, các món ăn,… Thông qua các video này, bé sẽ học được khá nhiều từ vựng. Đồng thời luyện tập được khả năng nghe tiếng anh một cách tự nhiên

 

3.English Singsing

Các video ở kênh English Singing tương đương với trình độ Beginer, là trình độ cao hơn Starter. Ở trình độ này bé đã có thể nói được vài câu giao tiếp đơn giản. Thông qua nội dung video là các đoạn hội thoại, bé có thể tập nói theo, để có thể luyện tập kỹ năng phát âm tiếng anh. Thay vì học từ vựng, bé đã có thể dần quen với việc diễn tả một câu hoàn chỉnh.

 

4.Kids Channel – Cartoon Videos for Kids

Nội dung các video chủ yếu là các đoạn hội thoại về cuộc sống hàng ngày của bé, khá gần gũi và trực quan. Thay vì sử dụng các nhân vật hoạt hình là người, thì các nhân vật trong các câu chuyện lại là những chiếc xe ô tô. Nội dung câu mỗi câu chuyện đều có kịch bản sinh động và thú vị. Kênh youtube này sẽ được các bé trai vô cùng yêu thích.

 

5.Mother Goose Club

So với các kênh youtube trên thì Mother Goose Club có khá nhiều điểm khác biệt. Thay vì sử dụng nhân vật hoạt hình thì các nhận vật trong video đều là người thật. Để có thể nghe hiểu lời thoại của các nhân vật, thì đòi hỏi các bé cũng phải có trình độ tiếng anh khá. Nội dung video khó hơn, nhiều từ vựng hơn cũng như các mẫu câu cũng đa dạng hơn nhiều. Trình độ tiếng anh của bé chắc chắn cũng sẽ được cải thiện hơn thông qua việc xem các video này hàng ngày

30 Tháng Tám, 2019

0 phản hồi về "5 kênh youtube giúp bé học tiếng anh từ trình độ cơ bản"

    Để lại bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Copyright © 2018 – Ewise

    Tư Vấn Trực Tuyến