Chương trình Tiếng Anh dịch vụ – Nail

Nghề làm nail trong cộng đồng người Việt ở Mỹ và các nước Châu Âu có chỗ đứng vững chắc. Bất kể là cô gái đang thanh xuân đẹp đẽ hay người sắp 60 gối mỏi tay run đều yêu thích những bộ móng xinh xắn và vẫn thuộc đối tượng khách hàng mà ngành công nghiệp này nhắm tới.

 

“Người Việt sở hữu tiệm nail ở mọi nơi trên đất Mỹ, không khác gì những quán cà phê Starbucks hay quán ăn nhanh McDonald’s”,  ông Alfred Osborn, một giáo sư thuộc Đại học California, nhận xét.

 

 

Thế nhưng người Việt chúng ta lại mắc một rào cản lớn đó là ngôn ngữ, mà cụ thể là Tiếng Anh. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng mấy thoải mái khi vào một của hàng mà nhân viên ở đó không hiểu bạn nói gì, hay nói bập bẹ tiếng được tiếng không.

Chỉ cần có Tiếng Anh thì mọi chuyện đã khác đi rất nhiều. Chẳng hạn, bạn lỡ tay làm xước da khách, bạn chỉ cần thành thật xin lỗi và mong khách thông cảm, có thể vị khách đó sẽ chẳng cảm thấy phiền và lần sau vẫn muốn quay lại. Nhưng nếu trong trường hợp đó, bạn không nói được một từ Tiếng Anh nào thì khả năng cao rằng vị khách đó sẽ chẳng bao giờ quay lại lần sau nữa đâu.

Theo số liệu của tạp chí Nails, 374.345 người gốc Việt tại Mỹ có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo chăm sóc móng – chiếm hơn 40% lực lượng làm nail trên toàn nước Mỹ. Chỉ riêng tại bang Miami và Florida, số tiệm nail do người Việt điều hành trong năm 2010 lần lượt là 279 và 1.152.

 

 

 

Đối với nhiều người, cửa tiệm nail mang lại cho họ nhiều cơ hội. Các nhân viên vừa sống cùng bạn bè hoặc người thân trong khi vẫn có thể tích lũy kinh nghiệm để kiếm chứng chỉ. Khi tiết kiệm đủ tiền, họ mở cửa hiệu riêng.

Những năm gần đây, nghề nail cũng dần trở lại vị trí “huy hoàng”. Nhiều tiệm mới mọc lên như nấm. Chủ kiếm được nhiều tiền hơn. Thợ dư rủng rỉnh. Vậy tội gì mà không học Tiếng anh ngay từ bây giờ để gia nhập ngành Nail và trở thành những người thợ chuyên nghiệp ngay thôi!
Lộ Trình Khóa học Tiếng Anh ngành Nail

 

9 Tháng Mười, 2020

0 phản hồi về "Chương trình Tiếng Anh dịch vụ - Nail"

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 – Ewise

Tư Vấn Trực Tuyến