TẠI SAO NÊN HỌC IELTS??

Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất toàn thế giới, số lượng người nói tiếng Anh đang đứng số 1 thế giới, trong đó có nhiều đất nước lớn. Hàng trăm quốc gia cũng đã đưa Tiếng Anh vào trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình. Thực tế chứng chinh, học Tiếng Anh không chỉ giúp bạn có thể bắt kịp được với văn minh của nhân loại mà còn dễ dàng tìm được công việc ưng ý với mức lương cao ngất ngưởng.

IELTS LÀ GÌ? 

IELTS là từ viết tắt của International English Language Test System ( Hệ thống kiểm tra Tiếng Anh quốc tế). Đây là một kì thi nhằm đánh giá của những người mà ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh qua 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viét

IELTS  được tạo ra vào năm 1980 và hiện được đồng sở hữu bởi 3 tổ chức sau:

 • British Council (Hội Đồng Anh): một tổ chức kết nối về giáo dục và văn hóa của Anh
 • IDP: IELTS Australia – một phần của IDP Education
 • Cambridge Assessment English: một bộ phận của trường Cambridge, tổ chức chuyên tạo ra các bài thi cho người học tiếng Anh.

Bằng IELTS có tác dụng gì?

 • Săn học bổng du học.
 • Học đại học và sau đại học tại nước ngoài
 • Rinh được tấm vé vào thẳng 1 số trường đại học tại Việt Nam.
 • Định cư tại nước ngoài.
 • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Đối với các bạn học sinh cấp 3, tin vui là từ năm 2015, bộ Giáo dục miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp ngoại ngữ nữa.

 • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn
 • Tin cực vui hơn cho các bạn học IELTS từ THPT là một số trường trong năm vừa qua cũng đã thông báo xét tuyển riêng với yêu cầu có chứng chỉ IELTS 6.5
 • Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.
 • Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ).
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển.

Lý do đăng ký học tại EWISE

Trải qua 4 năm nâng cấp, đổi mới và hoàn thiện chương trình giảng dạy IELTS Online, Ewise tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức và quản lý chất lượng các lớp học IELTS trực tuyến qua nền tảng Zoom. Với giáo trình được điều chỉnh phù hợp với nền tảng online, kết hợp với hệ thống công cụ hỗ trợ hiện đại, Ewise đã tận dụng tối đa những lợi thế của việc học trực tuyến, giúp khóa học online hiệu quả hơn hình thức học truyền thống thông thường.

Đội ngũ giáo viên

 • Các thầy cô tại Ewise đều có bằng cấp chuyên môn  có trên 5 năm kinh nghiệm dạy ngôn ngữ và chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0.
 • Hệ thống bài giảng  và bài tập về nhà online hỗ trợ 24/7.
 • Ewise có hệ thống bài giảng và bài tập về nhà, học viên có thể làm bài tập bất cứ nơi đâu, trên bất cứ thiết bị nào chỉ cần có kết nối internet. Học viên có thể ôn tập, củng cố ngay tại nhà. 

Các tư vấn viên nhiệt tình giải quyết thắc mắc 

Tại EWise, đội ngũ chuyên viên tư vấn giáo dục của chúng tôi được trang bị những kiến thức đầy đủ  giúp các bạn lựa chọn được lộ trình chính xác nhất trong quá trình chinh phục mục tiêu IELTS của bản thân.

Giáo trình chuyên môn hoá, bài bản:

Lộ trình học thiết kế tinh gọn với giáo trình biên soạn đầy đủ, giúp các bạn ở các trình độ khác nhau tham gia học tập

Thuận tiện cho học viên:

Chương trình học online thuận tiện. Khóa học với nhiều khung giờ học từ sáng đến tối, giúp các bạn lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bản thân. Lịch học có thể linh hoạt thay đổi

Lớp học với sĩ số nhỏ:

Lớp học với sĩ  số nhỏ nâng cao sự tập trung, xóa bỏ rào cản tâm lý với lớp nhiều học viên; tương tác trực tiếp với giảng viên giúp học viên dễ dàng nâng cao kiến thức, khả năng phát âm, nghe, nói. Lớp học với sĩ số nhỏ giúp phương pháp cá nhân hóa được áp dụng dễ dàng, giáo viên theo sát và chữa kĩ phần viết, nói cho học viên.

*Tìm hiểu về khóa học IELTS tại EWISE tại đây!

10 Tháng Một, 2022

0 phản hồi về "TẠI SAO NÊN HỌC IELTS??"

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 – Ewise

Tư Vấn Trực Tuyến