CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI NHÀ

 

Có phải ba mẹ đang đau đầu về việc cải thiện tình trạng Tiếng Anh cho bé nhà mình? Tuy nhiên tình hình dịch bênh phức tạp, ba mẹ không an tâm khi cho bé nhà mình đi học Tiếng Anh tại các trung tâm. Vậy đâu là giải pháp khiến con ở nhà mà vẫn giỏi Tiếng Anh???

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh online tại nhà???

Học online vô cùng tiện lơi, có thể học mọi lúc, mọi nơi, như vậy ba mẹ có thể chủ động sắp xếp lịch học cho con một cách khoa học nhất. Đồng thời có thể chủ động sắp xếp công việc để có thể đồng hành cùng việc học online của con.

Chương trình học tiếng Anh online được xây dựng bằng các bài học trực quan, sinh động kết hợp với các video, bộ phim vui nhộn, giúp bé cảm thấy hứng thú hơn khi học và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Phương pháp học 1-1 giúp con có thể tương tác với giáo viên trong suốt buổi học, từ đó cải thiện tình trạng tiếng Anh của con nhanh hơn.

Những sai lầm khi cho con học Tiếng Anh tại nhà

Việc học ở nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho bé tuy nhiên ba mẹ cần chú ý những sai lầm rất dễ mắc phải khi cho con học Tiếng Anh tại nhà

Khó tiến bộ nếu như con học online một mình

Nhược điểm lớn nhất của các lớp học online hiện nay đó là sự tương tác giữa thầy cô và học sinh, quy mô lớp học quá đông cũng ảnh hưởng đến vấn đề này.

Ba mẹ nên chọn cho con lớp học Tiếng Anh có quy mô nhỏ tốt nhất là 1-1 để giúp con có thể học tốt hơn.

Chỉ học online mà không chú trọng các hình thức khác

Nhiều ba mẹ quá tin tưởng vào hình thức học online mà quên mất việc rằng con cần phải được học thêm các phương pháp học offline khác như học qua tranh, ảnh, chuyện, phim,.. Để con có thể phát triển một cách tự nhiên nhất.

Không kiểm soát quá trình học online của con

Tương tự với sai lầm ba mẹ chỉ cho con học online mà không cho con học các hình thức học khác, ba mẹ không theo sát quá trình học của con, cho con tự lựa chọn lớp học theo sở thích, sự lựa chọn của mình mà không quan tâm liệu lớp học đó có chất lượng và mang lại hiệu quả cho việc học của con không

Tại Ewise, không chỉ xây riêng lộ trình cá nhân theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn khơi gợi hứng thú học tập giúp con tiến bộ nhanh hơn. Ewise đã giúp hàng trăm nghìn bạn nhỏ khác từ số 0 đến tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi được:

✔Trang bị nền tảng kiến thức vững chắc giúp con cải thiện điểm số và các bài thi trên lớp

✔ Các con chưa theo kịp chương trình Tiếng Anh ở lớp có thể dễ dàng bắt kịp với phương pháp học hoàn toàn mới tương tự như lớp học ở Trường Quốc tế

✔ Giúp con từ việc không biết nói Tiếng Anh tự tin giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng.

✔ Nâng cao phản xạ giao tiếp tự nhiên với việc luyện tập với các đoạn hội thoại, thực hành trực tiếp với con.

✔ Tạo sự hứng thú, yêu thích học Tiếng Anh các video bài giảng hoạt hình, trò chơi tương tác ôn tập kiến thức.

Ba mẹ tìm hiểu thêm khóa học Tiếng Anh cho con tại đây.

 

16 Tháng Sáu, 2021

0 phản hồi về "CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI NHÀ"

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 – Ewise

Tư Vấn Trực Tuyến