Tiếng Anh giao tiếp người lớn

Phương pháp học tiếng Anh cho người lớn được cho là khác biệt và có nhiều sự trở ngại trong quá trình học dành cho người lớn bận rộn. Bởi các bạn còn những trăn trở và vấn đề khác dành cho gia đình, cũng như thiếu định hướng và sự tự tin khi học lại tiếng Anh từ đầu.

Những trở ngại người lớn thường gặp phải khi học tiếng Anh giao tiếp

Quỹ thời gian không đủ

Học tiếng Anh cho người lớn trở nên khó khăn hơn bởi họ các bạn không có đủ thời gian dành cho việc học. Ngoài 8 tiếng làm việc, các bạn còn phải cân đối thời gian chăm sóc cá nhân cũng như gia đình.

Áp lực công việc và tiền bạc đè nặng trên vai cũng khiến các bạn không đủ động lực để học thêm kiến thức hay môn học mới. Do đó, đây là vấn đề thực sự nan giải khi học tiếng Anh cho người lớn.

Ngại bắt đầu từ số 0

Càng lớn, việc học ngoại ngữ mới càng không dễ dàng bởi sức ì khiến các bạn ngại bắt đầu từ con số 0. Khía cạnh tuổi tác khiến các bạn cảm thấy tự ti, không đủ giỏi dẫn đến tâm lý sợ sai và không có tiến bộ khi học ngoại ngữ.

Việc học tiếng Anh đòi hỏi người học phải thực hành đủ nhiều, chấp nhận mắc lỗi sai để từ đó rút ra kinh nghiệm và trở nên lưu loát hơn. Do đó, nếu không thể xóa bỏ tâm lý ngại ngùng này, các bạn sẽ khó tiến bộ hơn so với các bạn trẻ đi trước.

Ghi nhớ kiến thức kém hiệu quả hơn

Đây là vấn đề rõ ràng nhất khi các bạn bước gần đến độ tuổi 30. Theo các nghiên cứu khoa học, khả năng tiếp nhận, truy hồi và lưu trữ kiến thức bị suy giảm dần khi tuổi tác ngày càng lớn, khiến việc học tiếng Anh cho người lớn bị cản trở ít nhiều.

Ewise- Giải pháp giúp người lớn có thể học giao tiếp hiệu quả

Đâu mới là phương pháp hoàn hảo giúp cho người lớn có thể giao tiếp Tiếng Anh? Câu trả lời là khoá học giao tiếp tại Ewise với

Giáo trình học bài bản, chủ đề xung quanh các tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày

Học đi đôi với hành, lớp 1-1 tương tác trực tiếp với giáo viên giúp loại bỏ rào cản trong việc học giao tiếp Tiếng Anh

Lộ trình bài bản : Lộ trình học tiếng Anh cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên VUS dễ dàng bắt đầu, xác định mục tiêu dài hạn và lên kế hoạch học tập cho bản thân.

Lộ trình các khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn tại Ewise

Lộ trình khoá